Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022

Thứ 6, Ngày 20 / 05 / 2022

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022

Sáng ngày 17/5/2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022 với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”. Tới dự ngày hội có đồng chí Vũ Hữu Thi - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Minh Phương - UVBCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Đặng Quốc Luận - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch công đoàn - Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh.

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 với 30 tổ chức cơ sở đảng, 900 cán bộ ĐNTN và nhân dân trong tỉnh đăng ký tham gia hiến máu tiếp nhận được 620 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Phong trào hiến máu tình nguyện được các đơn vị trong Khối tích cực hưởng ứng, nhiều điển hình tham gia hiến máu nhiều lần. Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tặng giấy khen cho 28 cá nhân có thành tích hiến máu trên 10 lần để ghi nhận những đóng góp trong công tác hiến máu.

Một số hình ảnh hoạt động trong hoạt động hiến máu: