Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Khối tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Thứ 3, Ngày 30 / 07 / 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”,“Uống nước nhớ nguồn”, Được sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh Khối và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Khối đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024) từ ngày 24 - 26/7/2024.

Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Thanh niên Khối thăm hỏi gia đình liệt sỹ

Với sự đồng hành, ủng hộ của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nam Định, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Định và một số doanh nghiệp trong tỉnh; sáng 24/7/2024 đã tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sau đó, đến dâng hương tại 5 gia đình nơi thờ cúng liệt sỹ, tặng quà tri ân cho 45 đồng chí là con liệt sỹ và 5 đồng chí hội viên cựu chiến binh là thương binh đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Khối với tổng trị giá các phần quà là 45.250.000đ.

Riêng Đoàn Thanh niên Khối đã phối hợp với Đoàn xã Nam Vân ra quân vệ sinh môi trường, tuyên truyền dọn dẹp, tu sửa, chỉnh trang, vệ sinh môi trường tại nghĩa trang Liệt sĩ; tổ chức Lễ thắp nến tri ân, tặng quà 04 suất quà trị giá 2.000.000đ cho các gia đình chính sách trong xã.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Thanh niên Khối nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024):

Đồng chí Trần Hoàng Long - Trưởng Ban Đoàn thể Đảng ủy Khối, Chủ tịch hội CCB Khối đọc Diễn văn truyền thống 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank CN tỉnh Nam Định trao quà cho các đối tượng chính sách

Đ/c Trần Trưởng Thành - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban An sinh xã hội Vietcombank chi nhánh Nam Định và đ/c Trần Hoàng Long – Trưởng Ban Đoàn thể, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối trao quà cho các đối tượng chính sách

Đồng chí Vũ Hữu Thi – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối thắp hương tại gia đình liệt sỹ

Ban Thường vụ Đoàn Khổi thăm hỏi, trao quà đối tượng chính sách

Hoạt động thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã Nam Vân

.:: Các bài viết liên quan