Hội Cựu Chiến binh Khối và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối tổ chức Gặp mặt tặng quà Hội viên, Đoàn viên trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ 4, Ngày 18 / 01 / 2023

Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TW ngày 18/11/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 08/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, Hướng dẫn của Hội CCB tỉnh và Tỉnh Đoàn Nam Định "về việc tổ chức Tết Quý Mão năm 2023 và các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm tạo khí thế phấn khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng...". Được sự quan tâm tạo điều kiện về kinh phí của Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Bắc Nam Định. Chiều ngày 12/01/2023, tại hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Đoàn TN) Khối tổ chức Gặp mặt tặng quà Hội viên, Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đến dự có các vị đại biểu: Đồng chí Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định; Đồng chí Đặng Quốc Luận – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh; Đồng chí Pham Thị Thu Trang - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Nam Định; Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB Khối, ủy viên Ban Thường vụ Đoàn TN  Khối; Các đồng chí Chủ tịch Hội CCB, Bí thư Đoàn TN cơ sở và các đồng chí Hội viên Cựu chiến binh và Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong Khối.

Các đại biểu đại diện cho các đơn vị đã động viên chia sẻ những khó khăn của các Hội viên Hội CCB và Đoàn viên thanh niên trong năm qua, trao tặng 30 suất quà tổng giá trị 15.000.000đ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ/c Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Trần Hoàng Long - Chủ tịch Hội CCB Khối trao quà cho Hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Phm Thị Thu Trang - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Nam Định trao quà cho Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Đặng Quốc Luận – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh trao quà cho Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài, ảnh: Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đoàn Khối