Gặp mặt, tặng quà con thương binh, liệt sĩ

Thứ 6, Ngày 21 / 07 / 2023

Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Khối tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho con thương binh, con liệt sĩ trong Khối.

          Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2023), sáng 21-7, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Khối tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho con thương binh, con liệt sĩ trong Khối.

Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho con thương binh, con liệt sỹ trong Khối.
Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho con thương binh, con liệt sỹ trong Khối.

          Tại chương trình, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng thời bày tỏ niềm kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Cũng trong dịp này, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Khối đã tặng 129 suất quà cho con các thương binh, liệt sĩ trong Khối. 

          Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Hội CCB, Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhằm khuyến khích, động viên thân nhân các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nỗ lực phấn đấu trong công tác, góp phần xây dựng cơ quan, quê hương ngày càng phát triển./.

Nguồn: Báo Nam Định (Tin, ảnh: Hoa Xuân)

.:: Các bài viết liên quan

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết