Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Bắc Nam Định

- Fax: 0228.386.8485
3. Thông tin người đứng đầu: Ông Dương Quang Chung – Giám đốc Chi nhánh

4. Đơn vị chủ quản: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
- Địa chỉ trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trụ sở VietinBank TP. Nam Định tại số 1 Máy Tơ, phường Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Là đơn vị thành viên của VietinBank, được thành lập ngày 15/07/2006 qua 16 năm xây dựng và phát triển, với 1 trụ sở chính và 8 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Nam Định VietinBank Bắc Nam Định đã khẳng định vị thế và vai trò trên địa bàn, tạo lập được nền khách hàng với trên 2.500 khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp và hơn 77.400 khách hàng cá nhân, hộ gia đình mở tài khoản, vay vốn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

1. Giá trị cốt lõi

1.1. Khách hàng là trung tâm

Lấy nhu cầu của khách hàng là mục tiêu phục vụ của Ngân hàng. Lắng nghe tiếng nói của khách hàng và chia sẻ với các bên liên quan để đưa ra giải pháp/ tư vấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho khách hàng nội bộ, khách hàng bên ngoài.

1.2. Đổi mới sáng tạo

Luôn thể hiện sự sáng tạo trong mọi hoạt động; liên tục đổi mới có sự kế thừa để tạo ra những giá trị tốt nhất cho hệ thống, khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

1.3. Chính trực

VietinBank luôn nhất quán trong suy nghĩ và hành động đảm bảo sự tuân thủ, kỷ luật, kỷ cương, trung thực, minh bạch và giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

1.4. Tôn trọng

Thể hiện thái độ và hành động lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, ghi nhận đối với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và tôn trọng bản thân.

1.5. Trách nhiệm

Thể hiện tinh thần, thái độ và hành động của toàn hệ thống, của từng bộ phận, từng cán bộ VietinBank có trách nhiệm cao đối với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và cho chính thương hiệu của VietinBank. Thực hiện tốt trách nhiệm VietinBank với cộng đồng, xã hội là trách nhiệm, vai trò, vinh dự, và tự hào của VietinBank.

1.6. Triết lý kinh doanh

An toàn, hiệu quả và bền vững;

Trung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;

Sự thành công của khách hàng là sự thành công của VietinBank.

2. Ngành nghề kinh doanh:

Hoạt động chính của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Nam Định là thực hiện các giao dịch ngân hàng bao gồm huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng; thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

3. Các gói sản phẩm của VietinBank

- Các sản phẩm thẻ ngân hàng

- Gói gửi tiết kiệm của ngân hàng VietinBank

- Sản phẩm cho vay Vietinbank

II. CÁC PHÒNG GIAO DỊCH TRỰC THUỘC

1. Phòng giao dịch Hải Hậu – Số 89 Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định.

2. Phòng giao dịch Vụ Bản – 140 Tây Sơn, thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định.

3. Phòng giao dịch Ý Yên – Ngã 3 Cát Đằng, Yên Tiến, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.

4. Phòng giao dịch Điện Biên – Sô 282 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định.

5. Phòng giao dịch Nguyễn Du – Số 41 đường Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, Thành phố Nam Định.

6. Phòng giao dịch Hòa Xá – Số 76 đường Giải Phóng, phường Trường Thi, Thành phố Nam Định.

7. Phòng giao dịch Hòa Vượng – Số 99 Đông A, phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định.

8. Phòng giao dịch Hàn Thuyên – Số 278 Hàn Thuyên, phường Trần Tế Xương, Thành phố Nam Định.