Công ty cổ phần may Nam Hà

1) Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần may Nam Hà

Tên quốc tế bằng tiếnh Anh: Nam Ha Garment Joint Stock Company

2) Trụ sở văn phòng: 510 đường Trường Chinh- P. Vị Xuyên - TP. Nam Định

2 khu vực SX: 421 hàn Thuyên và 45 đường Giải Phóng- TPNĐ.

3) Khái quát về lịch sử hình thành, quá trình xây dựng và phát triển,...

Công ty Cổ phần May Nam Hà tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1969 có chức năng, nhiệm vụ SX - KD hàng may mặc nội địa, đến năm 1989 chuyển sang sản xuất hàng xuất khẩu. Từ năm 2000 chuyển đổi thành Công ty cổ phần.

4) Những sản phẩm, dịch vụ,... cung ứng ra thị trường, xã hội hiện nay

Công ty Cổ phần May Nam Hà là nhà sản xuất quần áo bơi chuyên nhiệp. Công ty chúng tôi có  2 cơ sở sản xuất với 18 dây chuyền treo thông minh cùng  trên 700 thiết bị may  hiện đại với trên 400 lao động tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý tích hợp về chất lượng - môi trường - trách nhiệm xã hội (CMT-2019) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và SA 8000:2014 ; áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến như 5S, TPM, Lean Six Sigma trong hoạt động SX- KD

5) Những tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp,... tại đơn vị

Ngoài Đảng bộ cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp với Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Trong Công ty còn có tổ chức Công đoàn và tổ chức Đoàn TNCS HCM.