Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2023 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Uneti

Thứ 3, Ngày 20 / 06 / 2023

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2023 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Uneti

     Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Chiều ngày 12/6/2023, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2023 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định và cơ sở 218 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

     Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định có: Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối; Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UVBCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối;4. Đồng chí Tống Xuân Diệu – UVBCH, Phó Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối.

     Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và 106 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ  của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Các đại biểu và học viên dự khai giảng tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Các đại biểu và học viên dự khai giảng tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

     Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2023 và phổ biến nội quy và lịch học. Theo đó lớp học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp các học viên sẽ học trong thời gian từ ngày 12/06/2023 đến hết ngày 20/06/2023.

Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định mở lớp

     Trong thời gian học tập, các học viên được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề theo hướng dẫn của Đảng ủy khối đó là : Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa bồi dưỡng, trên cơ sở tiếp thu các nội dung được truyền đạt tại khóa học, các học viên thảo luận và viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng quá trình học tập.

     Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, do đó các đồng chí học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, học tập, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng mong muốn các học viên tập trung nghe giảng, đi học chuyên cần, đồng chí cũng đánh giá học viên nhà trường luôn học tập tốt nhưng với phương châm không ngừng đổi mới, mong các em học tốt hơn nữa, nghiêm túc trong học tập và thực hiện tốt các nội quy lớp học, để khóa học đạt được kết quả tốt nhất.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại lễ khai giảng

      Thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị đã lựa chọn, giới thiệu được 106 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia lớp học. Thông qua nội dung phát biểu, Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Bồi dưỡng đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy nhằm tạo nguồn phát triển Đảng trong Nhà trường cũng như sự phát triển Đảng của quốc gia, dân tộc. Mong các học viên phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng để có những đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, đồng thời nhận thức rõ trách nhiệm của mình, chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, tích cực tìm hiểu, học hỏi và tham gia dóng góp ý kiến để nhận thức sâu hơn, rõ hơn về Đảng

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

     Thay mặt 106 học viên lớp học, đồng chí Nguyễn Hưng, quần chúng ưu tú khoa Quản trị & Marketing đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng cũng như Ban tổ chức lớp học đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên được tham gia khóa học và hứa sẽ thực hiện các yêu cầu về nội dung của chương trình lớp học và làm bài thu hoạch đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Hưng, quần chúng ưu tú khoa Quản trị & Marketing phát biểu tại buổi lễ

      Sau gần 1 giờ tổ chức, lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2023 là cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã thành công tốt đẹp, ngay sau Lễ khai giảng các học viên sẽ học tập trực tiếp tại 2 cơ sở đào tạo của Nhà trường qua ứng dụng Zoom được các báo cáo viên của Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định truyền đạt.

Các đại biểu dự trực tiếp chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc lễ khai giảng tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

 Các đại biểu dự trực tiếp chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc lễ khai giảng tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

 

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết