HỘI THI THỂ THAO NHÀ GIÁO, CBQL, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024: TỰ TIN VƯỢT THỬ THÁCH – MẠNH MẼ ĐỂ VƯƠN XA

Thứ 2, Ngày 11 / 12 / 2023

Từ ngày 22/11/2023-25/11/2023, Sở GDĐT phối hợp với Công đoàn Giáo dục tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi thể thao Nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2023-2024. Hội thi đã thực sự trở thành Ngày hội lớn của toàn ngành GDĐT trong tỉnh với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ.

Hội thi được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển phong trào thể thao trường học, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội thi cấp tỉnh đã thu hút sự tham gia của 61 đơn vị trong tỉnh với 1173 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, tranh tài ở 3 môn (Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co) với 26 nội dung thi đấu. Trong số 1173 vận động viên tham dự có 100 CBQL giáo dục, 27 Chủ tịch công đoàn các cơ sở giáo dục tham gia. Hội thi được tổ chức tại 3 địa điểm thi đấu: Trường Cao đẳng sư phạm, trường TH Trần Nhân Tông và trường THPT Mỹ Lộc. Nhìn chung các đơn vị đăng cai tổ chức thi đấu các môn đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh, an toàn. Các vận động viên với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, chia sẻ đã tích cực thi đấu, phấn đấu đạt phong độ đỉnh cao, vượt lên thành tích của chính mình và đem lại nhiều thành tích cao cho đơn vị.

Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực của các vận động viên, với sự làm việc khoa học, tích cực của Ban Tổ chức, sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho thành tích cá nhân và đồng đội gồm: 26 giải nhất, 26 giải nhì, 50 giải ba; cấp giấy chứng nhận cho 344 giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng xếp giải toàn đoàn theo tổng điểm và tặng cờ giải cho các đơn vị, bao gồm: 03 giải nhất, 04 giải nhì, 03 giải ba (đối với khối Phòng GDĐT), 5 giải nhất,  10 giải nhì, 10 giải ba (đối với khối trường THPT công lập).

Chương trình Hội thi đã kết thúc nhưng phong trào rèn luyện thân thể, phong trào thể thao sẽ tiếp tục được các nhà trường duy trì, phát triển, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thi cấp tỉnh qua những hình ảnh và clip dưới đây:

Video tổng kết Hội thi thể thao ngành GDĐT Nam Định năm 2023: https://www.youtube.com/watch?v=OP0fzasX-UA