Hội nghị người lao động tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bắc Nam Hà năm 2024

Thứ 2, Ngày 18 / 03 / 2024

Căn cứ Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022, Nghị định số 145/2020/NĐ-CP, ngày 14/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về điều kiện lao động và quan hệ lao động. Ngày 15/3/2024, Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Bắc Nam Hà tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024.

Đồng chí Vũ Tất Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nam Định đã về dự Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cùng toàn thể người lao động Công ty đã tham dự đông đủ.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị Người lao động năm 2024 của Công ty

Đây là dịp để người lao động trao đổi, đề xuất ý kiến về chế độ chính sách, điều kiện làm việc và hiến kế xây dựng, phát triển Công ty trong năm 2024 và các năm tiếp theo. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Bách - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2024, báo cáo công khai tài chính năm 2023, báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn; thảo luận, đánh giá các nội dung đã thực hiện theo Thỏa ước lao động tập thể trong năm 2023; xem xét sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế hoạt động của Công ty và bàn các biện pháp tổ chức thực hiện trong thời gian tới. Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã lắng nghe và giải đáp thoả đáng các ý kiến, kiến nghị của người lao động về các chế độ chính sách, quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tại Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2024, quyết nghị thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Nguyễn Hồng Ánh - Phó ban Dân vận - Nội chính Đảng ủy Khối