Hội nghị nghiên cứu, trao đổi thực tế công tác xây dựng Đảng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc

Thứ 2, Ngày 17 / 04 / 2023

Hội nghị nghiên cứu, trao đổi thực tế công tác xây dựng Đảng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc

          Thực hiện Quy chế phối hợp về “Công tác phát triển đảng viên và các tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp thuộc các KCN tỉnh” giữa Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định và Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định; Kế hoạch triển khai thực hiện Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân trên địa bàn tỉnh Nam Định” của Trường Chính trị Trường Chinh.

Trong 2 ngày 12-13/04/2023, Đoàn công tác đã tiến làm việc nghiên cứu trao đổi về công tác phát triển đảng viên và các tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp tại Đảng ủy, Ban Quản lý KCN và chế xuất Hà Nội và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hoàng Đình Trung - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị Trường Chinh; đồng chí Vũ Tất Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Phó trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên trong đoàn công tác.

Đ/c Lê Quang Long - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý KCN và chế xuất Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

            Đoàn công tác đã tiến hành trao đổi, nghiên cứu thực tế tại Ban quản lý Khu Công nghiệp và chế xuất thành phố Hà Nội và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Trao đổi với đoàn công tác có đồng chí Lê Quang Long – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý các khu Công nghiệp và chế xuất thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc. 


Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi làm việc

 

          Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng, củng cố các tổ chức cơ sở đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân; kinh nghiệm trong quá trình xây dựng Đảng ủy Ban quản lý các khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội; kinh nghiệm về tuyên truyền, vận động quần chúng vào đảng và tham gia xây dựng tổ chức đảng; kinh nghiệm trong việc phát huy vai trò của các tổ chức chính trị-xã hội đối với việc phát triển đảng viên trong các đơn vị kinh tế tư nhân; kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng đối tượng phát triển đảng, đảng viên mới,... tại Hà Nội, Vĩnh Phúc.

 Các đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

 

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết