Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng uỷ Khối năm 2024

Thứ 6, Ngày 26 / 01 / 2024

Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng uỷ Khối năm 2024

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, sáng 26/01/2024, Đảng ủy cơ quan, Thủ trưởng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Trần Văn Lịch - UVBTV Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức đã tới dự.

Trong không khí dân chủ, sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận làm rõ các nội dung công tác của cơ quan trong thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị đầu năm, đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực khả thi cũng như một số chế độ nhằm khuyến khích, động viên tạo các điều kiện tốt nhất cho cán bộ, công chức và người lao động thi đua hoàn thành nhiệm vụ.


Đồng chí Vũ Hữu Thi – TUV, Bí thư ĐU, Thủ trưởng cơ quan phát biểu

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội  nghị, đồng chí Vũ Hữu Thi – TUV, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan đã giải đáp, làm rõ một số vấn đề các ý kiến tham luận đã nêu; đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cần tích cực, chủ động hơn nữa công tác nghiên cứu tham mưu giúp Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ Khối.


Đồng chí Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan ký kết giao ước thi đua trước sự chứng kiến của các đồng chí Thường trực ĐUK và đại diện Công đoàn cấp trên

Trước sự chứng kiến của đồng chí Trần Văn Lịch – UVBTV Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; phong trào thi đua năm 2024 trong cơ quan đã được phát động, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động có mặt đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Tại Hội nghị đã công bố các danh hiệu thi đua và tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023./. 

 

Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết