Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh

Thứ 4, Ngày 10 / 08 / 2022

Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh

1) Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP BẢO MINH 

 

 

Tên giao dịch quốc tế: Bao Minh Industrial Park Infrastructure Investment Joint Stock Company  

 

 

 

2) Trụ sở văn phòng doanh nghiệp: Lô L1, đường D1, KCN Bảo Minh, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.  

 

3) Khái quát về lịch sử hình thành, quá trình xây dựng và phát triển: 

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh trước đây là Công ty Cổ phần Đầu tư VINATEX thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam có trụ sở chính tại Km số 10, Quốc lộ 10 – KCN Bảo Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Công ty chúng tôi thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, đến năm 2016 đổi tên Công ty thành Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh;  

 

Mã số doanh nghiệp là 0600389814;  

 

Vốn điều lệ là 350,0 tỷ VN đồng; Tổng tài sản là trên 1000 tỷ đồng.  

 

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là đầu tư, xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu - cụm công nghiệp và đô thị.  

 

Ngoài ra Công ty còn kinh doanh nguyên liệu vật tư, thiết bị phụ tùng hóa chất, trang thiết bị ngành Công – Nông – Xây dựng, tư liệu sản xuất, tiêu dùng….  

 

Công ty chúng tôi là Công ty có năng lực tốt về tài chính, có đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc đầu tư, xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu – Cụm công nghiệp.  

 

4) Những sản phẩm, dịch vụ, cung ứng ra thị trường, xã hội hiện nay:  

 

Khu công nghiệp Bảo Minh hiện hữu có quy mô 154 ha đã lấp đầy với 13 nhà đầu tư thứ cấp đầu tư 14 dự án, trong đó có 02 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký là 1.800 tỷ đồng và 12 dự án có vốn FDI (Nhật Bản, Singapore, Đức, Đài Loan, Hồng Kong, Trung Quốc) với tổng vốn đăng ký đầu tư ≈ 450 triệu USD, thu hút hơn 15.000 lao động địa phương với thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng đã và đang góp phần quan trọng vào việc chuyển dịch cơ cấu ngành nghề, tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống người dân địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Vụ Bản nói riêng và của tỉnh Nam Định nói chung.  

 

Khu công nghiệp Bảo Minh hiện được đánh giá là điển hình thành công của các dự án khu công nghiệp đã đi vào hoạt động của tỉnh Nam Định và của cả khu vực phía Bắc xét trên tất cả mọi tiêu chí, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở đảm bảo cho các nhà đầu tư thứ cấp hoạt động sản xuất ổn định. Công ty chúng tôi đầu tư Dự án Nhà máy cấp nước sạch công suất 20.000 m3/ngày và Nhà máy xử lý nước thải công suất 7.500 m3/ngày để cung cấp nước sạch và nước sản xuất cho các chủ đầu tư, cùng với đó là thu gom toàn bộ nước thải của các nhà đầu tư thứ cấp để xử lý và kiểm soát chất lượng nước thải trước khi thải ra môi trường. Đồng thời, chúng tôi đã đầu tư hoàn thiện khu Nhà ở công nhân với quy mô 388 căn hộ, đảm bảo cho cán bộ công nhân làm việc trong KCN ổn định đời sống. Từ đó tạo sự yên tâm và uy tín cho các nhà đầu tư thứ cấp, kiểm soát chặt chẽ vấn nạn ô nhiễm môi trường, đảm bảo phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường một cách bền vững.  

 

5) Mức đóng góp, nộp thuế cho Nhà nước. 

 

 

- Thuế GTGT năm: 9,7 tỷ đồng 

 

- Thuế TNDN khoảng: 1,5 tỷ đồng 

 

- Thuế Môn bài: 3 triệu đồng 

 

 

- Thuế TNCN khoảng 1 tỷ đồng

 

- Thuế Tài nguyên khoảng: 320 triệu đồng.

 

 

6) Những tổ chức chính trị - xã hội tại đơn vị. 

 

 

Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh được thành lập từ tháng 12/2021

 

 

Công đoàn cơ sở công ty cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh với gần 100 đoàn viên. 

 

7) Khả năng, chiều hướng liên kết, phát triển các ngành nghề khác 

 

 

Hiện công ty có 01 nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết với tên gọi là Công ty CP thực phẩm và nước giải khát Thiên Minh.

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết