Văn phòng Tỉnh ủy Nam Định tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

Thứ 2, Ngày 05 / 11 / 2018

Ngày 14/10/2018, Văn phòng Tỉnh ủy Nam Định tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2018). Đến dự có đồng chí Trần Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Hưng - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Trung Am - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên cán bộ, nhân viên và toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy.

 

Đồng chí Trần Văn Chung – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu động viên cán bộ, nhân viên Văn phòng Tỉnh ủy

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ra đời, quá trình phát triển, trưởng thành của hệ thống văn phòng cấp ủy cả nước nói chung và Văn phòng Tỉnh ủy Nam Định nói riêng gắn liền với lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và của Đảng bộ tỉnh Nam Định. Trong những năm qua, Văn phòng Tỉnh ủy đã trung thành, tận tụy trong công tác tham mưu và phục vụ tốt các hoạt động của cấp ủy tỉnh, giúp cấp ủy tỉnh tổ chức thực hiện tốt các nội dung đề ra trong chương trình công tác cũng như trong lãnh đạo, chỉ đạo. Đội ngũ cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy ngày càng trưởng thành, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Trong không khi gặp mặt thân mật, bác Đỗ Huy Chiêm, Nguyên Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã truyền đạt kinh nghiệm những người đi trước và gửi gắm niềm tin vào thế hệ cán bộ, công chức, người lao động hiện nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tham mưu, phục vụ cấp ủy tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo đạt kết quả cao nhất trong tất cả các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Văn phòng Tỉnh ủy thời gian qua và chia sẻ những áp lực, khó khăn của cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng cấp ủy. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng bằng trí tuệ, sự năng động, tận tụy với công việc của từng cán bộ, nhân viên, Văn phòng Tỉnh ủy sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Lê Bình Sơn - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Kim Anh, Trưởng phòng Lưu trữ vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2013 đến năm 2017 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

 Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Tin, ảnh: Phòng Tổng hợp

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết