Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ 5, Ngày 06 / 04 / 2023

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối, nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Kế hoạch số 128, ngày 20/6/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Nam Định lần thứ XVIII, Kế hoạch số 97/KH-CĐVC, ngày 30/8/2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Nam Định lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028; dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Cơ quan Đảng ủy Khối, chiều ngày 05/4/2023, Đại hội Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028 đã được long trọng tổ chức.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Hữu Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Cơ quan, đồng chí Trần Văn Lịch - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo và tham luận của đại diện các tổ công đoàn, ban nữ công cơ quan; phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đều ghi nhận, biểu dương, đánh giá hoạt động của Công đoàn cơ quan trong nhiệm kỳ vừa qua có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ của hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Hữu Thi -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Cơ quan phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Văn Lịch -  UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UBKT Công đoàn và Chủ nhiệm UBKT Công đoàn./.

Đồng chí Vũ Hữu Thi và đồng chí Trần Văn Lịch chụp ảnh lưu niệm với BCH Công đoàn khóa mới