Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ, tri ân tặng quà các gia đình chính sách trong Khối

Thứ 2, Ngày 24 / 07 / 2023

Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ, tri ân tặng quà các gia đình chính sách trong Khối

Sáng ngày 24/7/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định phối hợp với Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ tỉnh trang trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sỹ, tri ân tặng quà các gia đình chính sách trong Khối. Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Hữu Thi – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Minh Phương - Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định; đại diện các Nhà tài trợ; tham dự chương trình còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối, Ủy viên Ban Thường vụ  Đoàn thanh niên Khối, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng chuyên môn Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các Hội viên Cựu chiến binh là Thương binh; các đồng chí Hội viên, Đoàn viên thanh niên là con liệt sỹ, con thương binh; các em học sinh là thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn trong Khối.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tri ân

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Hoàng Tùng Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tri ân các đối tượng chính sách, nhấn mạnh đạo lý truyền thống tốt đẹp nghìn đời của Dân tộc Việt Nam luôn chú trọng "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", 76 năm qua, rất nhiều phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm. Chúng ta đã huy động được nguồn lực to lớn của nhà nước và cộng đồng nhằm thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa. Đồng chí thay mặt ban tổ chức cảm ơn các đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các đơn vị tài trợ Công ty TM&XD Hoàng Long, công ty TNHH Đầu tư phát triển y tế giáo dục và tài trợ xã hội Đức Tâm trao tặng cho 50 đối tượng là Hội viên Cựu chiến binh là Thương binh; các đồng chí Hội viên, Đoàn viên thanh niên là con liệt sỹ, con thương binh mỗi suất quà là 1 bao gạo (10kg) và tiền mặt 500.000 đồng; trao tặng 12 chiếc xe đạp khuyến học cho học sinh là thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn trong Khối.

Đồng chí Vũ Hữu Thi – UVBCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng Ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Phạm Minh Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các đối tượng chính sách

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết