Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - liệt sỹ, tri ân tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực

Thứ 5, Ngày 27 / 07 / 2023

Chiều ngày 26/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định phối hợp với Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ tỉnh trang trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), tri ân tặng quà gia đình chính có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Sơn huyện Nam Trực. Tới dự chương trình đồng chí Vũ Hữu Thi –Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng Ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Minh Phương - Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định, đồng chí Khúc Mạnh Kiên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Nam Trực, Thường trực Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã Đồng Sơn; đại diện các nhà tài trợ; tham dự chương trình còn có các đồng chí UV BTV Đảng ủy Khối; lãnh đạo, cán bộ các phòng chuyên môn Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực.

IMG_2852.JPG

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu

Đồng chí Vũ Hữu Thi – UVBCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Phạm Minh Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà

IMG_2863.JPG

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Đặng Quốc Luận – Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh trao quà

IMG_2866.JPG

Đồng chí Đoàn Văn Trường – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Sơn và Bà Đỗ Thị Duyên – Đại diện đơn vị tài trợ trao quà

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các đơn vị tài trợ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh, Công ty TNHH đầu tư phát triển y tế giáo dục và tài trợ xã hội Đức Tâm trao tặng 50 phần quà gửi đến mẹ VNAH, các gia đình thương binh, liệt sỹ thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với những hy sinh, mất mát to lớn của thế hệ cha anh đi trước, mỗi suất quà là 1 chiếc chăn thu, 1 bao  gạo (10kg) và 500.000 đồng tiền mặt.