Thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh

Thứ 3, Ngày 04 / 01 / 2022

Thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh

Chiều 28-12, tại Khu công nghiệp Bảo Minh (Vụ Bản), Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Đảng uỷ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc thành lập chi bộ. Các đồng chí: Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Hữu Thi, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Vũ Văn Nghĩa, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Vũ Hữu Thi, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ.

Tại hội nghị, đã công bố Quyết định số 992-QĐ/ĐUK ngày 9-11-2021 về việc thành lập chi bộ. Theo đó Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh được thành lập với 9 đảng viên. Chi bộ Công ty có chức năng nhiệm vụ theo Quy định 170-QĐ/TW ngày 7-3-2013 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Để chi bộ đi vào hoạt động nền nếp, tập thể đoàn kết, phát huy được trí tuệ và tâm huyết của cán bộ, đảng viên trên từng cương vị công tác góp phần thúc đẩy Công ty phát triển bền vững, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đề nghị Chi bộ tập trung xây dựng chi bộ vững mạnh; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong doanh nghiệp phát huy vai trò góp phần thúc đẩy Công ty phát triển; phối hợp với tập thể lãnh đạo Công ty để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an ninh an toàn Công ty và trách nhiệm xã hội.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng bó hoa chúc mừng thành lập Chi bộ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Bảo Minh, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh trong kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. Đồng chí kỳ vọng với việc thành lập chi bộ sẽ góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Công ty, tiếp thêm sức mạnh để phát triển bền vững đồng thời đề nghị chi bộ hoạt động đúng Điều lệ của Đảng, tăng cường sự lãnh đạo và sức chiến đấu, tích cực tham gia cùng Ban Giám đốc xây dựng và phát triển Công ty; qua đó phát hiện, bồi dưỡng nhân tố quần chúng tích cực để phát triển đảng viên trong Công ty cả về số lượng và chất lượng./.

Theo baonamdinh.vn/