Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Chúc mừng một số tổ chức đảng và cá nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2021)

Thứ 5, Ngày 21 / 10 / 2021

Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2021), ngày 12-10-2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức đoàn đại biểu đến thăm, chúc mừng một số Doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thuộc Đảng bộ Khối trên địa bàn thành phố Nam Định.

Tại các nơi đoàn đến làm việc, đại diện các đơn vị đã báo cáo những thành tựu nổi bật trong công tác của đơn vị, của cá nhân; những khó khăn, vướng mắc do cơ chế, chính sách cũng như do tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Vũ Hữu Thi –Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu thị sự đồng tình ủng hộ các đơn vị, đồng thời chia sẻ, khích lệ, động viên, biểu dương các cá nhân, đơn vị đã có nhiều cố gắng trong chỉ đạo, điều hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh; tạo công ăn, việc làm, thu nhập cho người lao động; đóng góp quan trọng cho nguồn thu ngân sách trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh chúc mừng tại các đơn vị