Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Thứ 3, Ngày 09 / 01 / 2024

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, theo đề nghị của Đảng ủy trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, sáng 23/12/2023 Ban Chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối phối hợp với Đảng ủy nhà trường tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng.

Theo Quyết định mở lớp, 162 quần chúng ưu tú là sinh viên được Ban Chấp hành Đoàn trường giới thiệu với Đảng ủy nhà trường cử tham dự lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng lý luận chính trị trong việc phát triển Đảng trong thanh niên, sinh viên. Đồng chí Phó Bí thư bày tỏ sự tin tưởng công tác quản lý lớp học và sinh viên của nhà trường; đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí báo cáo viên và học viên cần nêu cao tinh thần tự giác học tập, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt các nội dung, chương trình, kế hoạch lớp học đã đề ra.


Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thầy thuốc Nhân dân, TS. Trương Tuấn Anh  - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự phối hợp giữa các đơn vị, đoàn thể trong trường đã lựa chọn giới thiệu các sinh viên ưu tú của Nhà trường tham dự lớp học. Với mục tiêu không ngừng nâng cao năng lực, sức chiến đấu và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, nâng cao chất lượng đảng viên; trong thời gian qua Đảng ủy Nhà trường luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng, việc tổ chức lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy nhà trường nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng trong sinh viên. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường cam kết với BTV Đảng ủy Khối chỉ đạo các bộ phận liên quan của nhà trường phối hợp phục vụ và quản lý lớp học; động viên, khích lệ, giao nhiệm vụ các học viên chấp hành nghiêm nội quy lớp học, học tập nghiêm túc, tự giác chủ động nghiên cứu thêm tài liệu dưới sự gợi mở định hướng của các giảng viên để hoàn thành tốt nội dung chương trình lớp học.


Thầy thuốc nhân dân. TS Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Theo kế hoạch học tập, các học viên sẽ học vào ngày thứ bảy, chủ nhật từ ngày 23/12/2023 đến 06/01/2024. Trong thời học tập, Học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 05 chuyên đề trong Tài liệu Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, 01 chuyên đề về lịch sử Đảng bộ Khối do các báo cáo viên của Đảng ủy Khối truyền đạt. Các học viên sẽ được Đoàn trường tổ chức tham quan, trải nghiệm một số địa chỉ truyền thống cách mạng tại Nam Định.

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết