Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú các khu công nghiệp tỉnh

Thứ 3, Ngày 13 / 12 / 2022

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú các khu công nghiệp tỉnh

Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng dành cho cán bộ, công nhân, nhân viên các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh đã được Ban Chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối phối hợp với Đảng ủy Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng chiều ngày 10/12/2022.

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng
 

Đây là lớp đầu tiên thực hiện Quy chế phối hợp số 01-QC/ĐUK-BQLCKCN ngày 24/9/2021 giữa Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh về công tác phát triển đảng viên và tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo Quyết định mở lớp, có 46 quần chúng ưu tú thuộc 09 doanh nghiệp và 01 Trung tâm thuộc các Khu công nghiệp đã tham gia lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng lý luận chính trị trong công tác phát triển đảng viên, phát triển các tổ chức đảng trong các doanh nghiệp. Đồng chí Phó Bí thư đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí báo cáo viên đem hết tâm huyết để truyền đạt nội dung các bài học gắn liền với thực tiễn sản xuất của các doanh nghiệp; đồng thời, yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần tự giác học tập, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt các nội dung, chương trình, kế hoạch lớp học đã đề ra. 

Đ/c Bùi Hoàng TùngPhó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu
 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Nguyễn Mai Thuận - Phó trưởng ban đề nghị các học viên chấp hành nghiêm nội quy lớp học, nội quy cơ quan; mong muốn các học viên tích cực nghiên cứu, phấn đấu, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Nguyễn Mai Thuận - Phó trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp phát biểu tại lễ khai giảng

  

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên tiến hành học tập bài đầu tiên trong tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết