Khai giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa III-2023

Thứ 2, Ngày 02 / 10 / 2023

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa III-2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, sáng 30/9/2023, Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2023.

Theo Quyết định mở lớp, có 105 đảng viên dự bị đang sinh hoạt tại 23 TCCS đảng được triệu tập đến tham gia lớp học.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng ban Chỉ đạo các lớp học đã tới dự lễ khai giảng và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Ban Chỉ đạo các lớp học, các đồng chí báo cáo viên và học viên trong lớp.

  

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư ĐUK phát biểu chỉ đạo lớp học 

Với thời gian tập trung học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề trong Tài liệu Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, 01 chuyên đề về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định và tham gia tìm hiểu tại một số địa điểm truyền thống cách mạng trong tỉnh. Thông qua đó, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về nền tảng tư tưởng của Đảng; những nội dung cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng cũng như xây dựng đảng ở cơ sở và nhiệm vụ của người đảng viên; truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Nam Định. T đó, mỗi người xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện của mình trong thời gian là đảng viên dự bị, để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết