Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) tặng quà tri ân các đối tượng chính sách

Thứ 2, Ngày 24 / 07 / 2023

Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) tặng quà tri ân các đối tượng chính sách

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, sự ủng hộ tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Nam Định cùng các Cơ quan, Đon vị và Doanh nghiệp trong Khối. Sáng ngày 21/7/2023, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), tặng quà tri ân các đối tượng chính sách là con liệt sỹ, con thương binh. Tới dự có đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Vũ Kim Danh - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Khối, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở, cùng 129 đối tượng gia đình chính sách, là thân nhân của Thương binh - Liệt sỹ đang công tác, làm việc trong các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp trong Khối.
Đồng chí Trần Hoàng Long - Ủy viên BTV Đảng bộ Khối, Trưởng Ban Đoàn thể, Chủ tịch Hội CCB Khối
     Đồng chí Chủ tịch Hội CCB Khối đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, giáo dục về đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”; tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha, anh. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Khối trong thời gian qua đã làm tốt các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo từ thiện, đặc biệt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc... Trong thời gian tới Hội CCB Khối cần tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng truyền truyền giáo dục về đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” các hoạt động gặp mặt tri ân, tặng quà thăm hỏi động viên các đối tượng chính sách.
Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại hội nghị
     Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh và Thường trực Hội CCB Khối trao tặng 129 phần quà cho các đồng chí là con thương binh, con liệt sỹ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác làm việc trong các cơ quan, đơn vị,doanh nghiệp trực thuộc Khối.
Đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Vũ Kim Danh - Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh trao quà tặng các đối tượng
Đồng chí Trần Hoàng Long - Chủ tịch Hội CCB Khối và Đồng chí Trịnh Khánh Hòa - Phó Chủ tịch Hội CCB Khối trao quà tặng các đối tượng