Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - kỹ thuật Công nghiệp

Thứ 2, Ngày 13 / 02 / 2023

Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - kỹ thuật Công nghiệp

Sáng ngày 11/02/2023, Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Tại buổi làm việc, về phía Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định gồm:

1. Đồng chí Vũ Hữu Thi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối;

3. Đồng chí Vũ Tất Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định tham dự.

Về phía Nhà trường có:

1. Đồng chí Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. Đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường tham dự.

 


Đồng chí Vũ Hữu Thi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hữu Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối ghi nhận, đánh giá cao các thành tích đã đạt được của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2022. Với bối cảnh khó khăn nhiều mặt của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Đảng bộ nhà trường đã nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa nhà trường tiếp tục có bước phát triển đúng hướng, với những kết quả nổi bật trong năm 2022 ở cả công tác Đảng cũng như lãnh đạo công tác chuyên môn. Đồng chí cũng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp đã đạt được trong năm 2022. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội SV, Hội Cựu chiến binh, Hội Khuyến học Nhà trường đều được công nhận là cơ sở vững mạnh, nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Tập thể nhà trường được Bộ Công Thương tặng “Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc”, “Bằng khen” và “Cờ thi đua”; UBND tỉnh Nam Định tặng Cờ thi đua có nhiều thành tích trong công tác đào tạo năm học 2021-2022. Với những thành tích trên, Đảng bộ Nhà trường đã được Đảng ủy Khối công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022. Phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích đạt được, với sức sống tràn đầy của một trường đại học, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối tin tưởng chắc chắn rằng, Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường  sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm nỗ lực phấn đấu vươn lên giành nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, phấn đấu xây dựng Trường trở thành trung tâm lớn về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo của tỉnh, khu vực và cả nước, phục vụ thắng lợi sự nghiệp đổi mới, CNH, HĐH và hội nhập quốc tế.

 

Đồng chí Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Đồng chí Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đến thăm và làm việc. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường mong muốn đoàn sẽ chia sẻ các kinh nghiệm về công tác Đảng để Đảng bộ Nhà trường tiếp tục phát huy được các điểm mạnh, khắc phục những tồn tại để Nhà trường phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng trong nội dung buổi làm việc, Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy khối đã tặng quà kỷ niệm Đảng bộ nhà trường, thăm quan cơ sở làm việc và chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 


 


 


 


 


 


 Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết