Chuyển giao 2 TCCS đảng về Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Thứ 5, Ngày 30 / 03 / 2023

Chuyển giao 2 TCCS đảng về Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Thực hiện Công văn số 4718-CV/BTCTW, ngày 16/02/2023 của Ban Tổ chức Trung ương, Công văn số 965-CV/TU, ngày 08/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Quy định số 60-QĐ/TW, ngày 08/3/2022 của Ban Bí thư “về tổ chức đảng trong các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thương mại nhà nước”; sáng 29/3/2023, tại Chi nhánh VietinBank Nam Định, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tổ chức lễ chuyển giao - tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên của Chi nhánh VietinBank Nam Định, Chi nhánh VietinBank Bắc Nam Định về Trung ương.

Đồng chí Trương Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới dự; đồng chí Vũ Hữu Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Đình Vình, Ủy viên Ban Thường vụ  Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đồng chủ trì buổi lễ.

Đ/c Vũ Hữu Thi - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định của Tỉnh ủy Nam Định cho Đ/c Nguyễn Đình Vinh - UVBTV, Phó Tổng GĐ VietinBank

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hữu Thi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã công bố, trao Quyết định số 666-QĐ/TU, ngày 23/3/2023 của Tỉnh ủy Nam Định về việc chuyển giao 2 tổ chức cơ sở Đảng gồm: Đảng bộ VietinBank Nam Định và Đảng bộ VietinBank Bắc Nam Định với tổng số 146 đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã đánh giá tóm tắt; ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của 2 TCCS đảng được chuyển giao, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được khi hoạt động trong điều kiện mới.

Đ/c Trương Anh Tuấn - TUV, Phó trưởng ban TT Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã thực hiện lễ ký chuyển giao - tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên.

Đồng chí Trương Anh Tuấn, đồng chí Vũ Hữu Thi  và các đồng chí lãnh đạo chứng kiến và chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký chuyển giao TCCS Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đình Vình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy Nam Định, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định nhiệm vụ của các Ngân hàng VietinBank tại địa bàn tỉnh, mong muốn các tổ chức đảng VietinBank tại Nam Định tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy truyền thống, liên hệ, phối hợp tranh thủ sự giúp đỡ của Tỉnh ủy Nam Định và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; tích cực đóng góp nhiều hơn vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ngay sau lễ chuyển giao các TCCS đảng, được sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Chấp hành Đoàn Khối đã tổ chức Lễ chuyển giao các tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại 02 đơn vị về tổ chức Đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam./.

Đồng chí Trương Anh Tuấn, đồng chí Vũ Hữu Thi  và các đồng chí lãnh đạo chứng kiến và chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký chuyển giao tổ chức Đoàn Thanh niên.