BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K65.B2 (NIÊN KHÓA 2021-2022)

Thứ 5, Ngày 03 / 11 / 2022

Sáng ngày 29/10/2022, lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K65.B2 niên khóa 2021 - 2022 đã được tổ chức bế giảng. Dự lễ bế giảng, có đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Như Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh, cùng lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối và các giảng viên của nhà trường.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung K65.B2 mở tại Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh, khai giảng vào tháng 4/2021 dành cho cán bộ, đảng viên tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Tập thể lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K65.B2

Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, trải qua không ít khó khăn, lớp học vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần, một số học viên vừa đi học, vừa đi làm; độ tuổi các học viên không đồng đều tạo nên sự chênh lệch về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác, sự tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập; do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 lớp phải chuyển từ hình thức học trực tiếp sang học trực tuyến nên thời gian học của lớp bị kéo dài… Vượt qua những khó khăn đó, trong suốt khóa học, tập thể lớp luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và Ban Giám hiệu Trường Chính trị Trường Chinh, sự giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên nhà trường; sự đoàn kết, thống nhất của tập thể lớp và sự nỗ lực cố gắng của từng học viên, kết quả 84 học viên đã hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; trong đó, 21 học viên xếp loại Giỏi. Đặc biệt, có 08 học viên xuất sắc đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Nhóm học viên đạt giải A cuộc thi Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng do Trường Chính trị Trường Chinh phát động

Một số hình ảnh các học viên nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị Trường Chinh đã biểu dương, chúc mừng kết quả học tập của các học viên; đồng thời đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu, đi đầu hoàn thành mọi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị; nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đỗ Thị Lành - Ban Tổ chức Đảng ủy Khối