Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng mở tại Ban Quản lý các khu công nghiệp

Thứ 2, Ngày 26 / 12 / 2022

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng mở tại Ban Quản lý các khu công nghiệp

       Lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng mở tại Ban Quản lý các khu công nghiệp được khai giảng chiều ngày 10/12/2022. Sau một thời gian nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học và đã được tổ chức bế giảng vào sáng ngày 24/12/2022.

Trong quá trình học tập, ngoài thời gian được các đồng chí Báo cáo viên truyền đạt các nội dung cơ bản theo chương trình bồi dưỡng do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định, các học viên đã được Ban Chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối tổ chức thăm quan, trải nghiệm, tìm hiểu tại Đền Trần - Khu Di tích được xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt; qua đó đã củng cố, hun đúc lòng yêu nước, yêu quê hương, tự hào về truyền thống lịch sử văn hóa của địa phương, liên hệ với những nội dung lý luận đã được nghiên cứu qua tài liệu học tập.

Theo báo cáo tổng kết lớp học do đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tuyên giáo trình bày, 46/46 học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhiệt liệt chúc mừng kết quả mà những quần chúng ưu tú trong lớp đã đạt được; đồng thời đồng chí cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong lao động để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Đảng ủy Ban Quản lý Các khu Công nghiệp, đồng chí Nguyễn Hữu Quân - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Ban Quản lý Các khu công nghiệp trong công tác xây dựng Đảng thời gian qua. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý các Khu Công nghiệp chúc mừng 46 quần chúng ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình khóa học và mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần tích cực xây dựng đội ngũ công nhân trong các Khu công nghiệp tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.

Ghi nhận một số hình ảnh hoạt động của lớp học:

Video hoạt động



Hình ảnh hoạt động

Website liên kết