Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022

Thứ 3, Ngày 07 / 06 / 2022

Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022

          Sau 1 thời gian học tập nghiên cứu, sáng ngày 4/6/2022, lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa I-2022 đã tổ chức bế giảng, đến dự có các đồng chí: Bùi Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tuyên giáo; Tống Xuân Diệu - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối; Các đồng chí đại diện các Ban xây dựng đảng của Khối.

Trong thời gian học tập các học viên đã được các đồng chí giảng viên truyền đạt các nội dung bài học về Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học có 114/114 học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi. Tại lễ bế giảng này, Ban Chỉ đạo các lớp học đã biểu dương và trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Đ/c Bùi Hoàng TùngPhó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu

          Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng kết quả các học viên đã đạt được; đồng thời mong muốn: Từ những kiến thức đã được học, sau lớp học này các đồng chí học viên về cơ sở cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức được học vào thực tiễn công tác, phù hợp với nhiệm vụ thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, không ngừng trau rồi lý tưởng cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN.

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết