Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2023 mở tại trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

Thứ 3, Ngày 09 / 01 / 2024

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2023 mở tại trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

Sau khi hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học, lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2023 mở tại Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp tổ chức bế giảng tại 02 cơ sở đào tạo của nhà trường.

Trong quá trình học tập, ngoài thời gian được các đồng chí Báo cáo viên truyền đạt các nội dung cơ bản theo chương trình bồi dưỡng do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định, các học viên đã được Ban Chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối và nhà trường phối hợp tổ chức thăm quan, trải nghiệm tại một số địa điểm lịch sử, văn hóa (Cơ sở Hà Nội: tham quan, tìm hiểu thực tế tại Đình làng Đông Thiên - Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội; Cơ sở Nam Định: tham quan, tìm hiểu tại Bảo tàng Nhà máy Dệt). Qua đó các học viên có dịp tìm hiểu trải nghiệm, liên hệ với những nội dung đã được nghiên cứu qua tài liệu học tập.

Theo báo cáo tổng kết lớp học do đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tuyên giáo trình bày, toàn bộ 89 học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhiệt liệt chúc mừng kết quả mà những quần chúng ưu tú trong lớp đã cố gắng nỗ lực đạt được; đồng thời đồng chí cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong công tác, học tập để sớm được các cấp ủy có thẩm quyền xem xét kết nạp vào Đảng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng 89 quần chúng ưu tú đã hoàn thành chương trình khóa học và mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng lý luận, nâng cao trình độ công tác chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần tích cực xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh. 

Một số hình ảnh trong lễ bế giảng và các hoạt động thực tế của lớp học: 

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết