Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng cho sinh viên trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Thứ 2, Ngày 08 / 01 / 2024

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng cho sinh viên trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng mở tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sau thời gian nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học. Sáng ngày 06/01/2024, Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Theo quyết định cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng, toàn bộ 155 học viên của lớp đều đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhiệt liệt chúc mừng kết quả mà những sinh viên ưu tú trong lớp đã cố gắng nỗ lực đạt được; đồng thời đồng chí cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong học tập, rèn luyện để sớm được các cấp ủy có thẩm quyền xem xét kết nạp vào Đảng.

Sau lễ bế giảng, học viên của lớp được tổ chức đi tham quan Bảo tàng Nam Định. Tại đây, hướng dẫn viên của Bảo tàng đã giới thiệu về những di sản văn hóa, lịch sử truyền thống cách mạng, những thành tựu của công cuộc đổi mới trên quê hương Nam Định. Nhờ đó, các học viên có dịp tìm hiểu, liên hệ với những nội dung lý luận đã được nghiên cứu qua tài liệu học tập; được trải nghiệm, tự hào về truyền thống văn hóa, cách mạng của tỉnh, có thêm nguồn động lực và khát vọng phấn đấu sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng./. 

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:


 


 


 

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết