Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên ĐH Điều dưỡng Nam Định năm 2022

Thứ 5, Ngày 07 / 07 / 2022

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên ĐH Điều dưỡng Nam Định năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Kết luận số 224-KL/ĐUK ngày 19/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về “Tăng cường công tác phát triển đảng viên đối với sinh viên trong các trường đại học cao đẳng”, theo đề nghị của Đảng ủy trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; ngày 18/6/2022, Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đối tượng kết nạp Đảng là sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2022.

 Sau gần 02 tuần nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học. Chiều ngày 30/6/2022, Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức lễ bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Theo báo cáo tổng kết lớp học do đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tuyên giáo trình bày; 97/97 học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng kết quả học viên trong lớp đã đạt được; đồng thời đồng chí cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao công tác phát triển đảng viên trong sinh viên của Đảng bộ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ghi nhận sự tích cực phối hợp của các đơn vị trong nhà trường đối với việc tổ chức các lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng trong thời gian qua.

 

Đ/c Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho một số học viên tiêu biểu

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết