Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I-2023

Thứ 2, Ngày 20 / 03 / 2023

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I-2023

Sau gần 01 tháng học tập, nghiên cứu, lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I-2023 đã hoàn thành nội dung, chương trình theo lịch học. Sáng ngày 18/3/2023, tại làng Hành Thiện, xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Theo kết quả học tập của lớp, tất cả 111 đảng viên dự bị tham gia lớp học được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đều đạt loại khá và giỏi; tỷ lệ loại giỏi đạt gần 40%.

Trước khi được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập, các học viên đã tiến hành dâng hương, tưởng niệm tại tượng đài Tổng Bí thư Trường Chinh và tại khu lưu niệm; được nghe hướng dẫn viên tại khu lưu niệm nêu khái quát cuộc đời và sự nghiệp của Tổng Bí thư Trường Chinh, truyền thống hiếu học của địa phương và gia đình. Qua đó, các đồng chí đảng viên dự bị được bồi đắp lòng tự hào về quê hương Nam Định, tri ân công lao to lớn của các bậc tiền bối cách mạng đi trước, nguyện cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp sức vào công cuộc đổi mới của đất nước; trên cơ sở đó, được các tổ chức đảng xem xét công nhận là đảng viên chính thức đúng thời hạn. 

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng lớp học: 

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết