Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên Giỏi cấp Tỉnh năm 2021

Thứ 4, Ngày 05 / 01 / 2022

Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên Giỏi cấp Tỉnh năm 2021

       Ngày 19/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, trực tiếp là Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025.

 

Hội thi cấp tỉnh gồm 12 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc. Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Xây dựng đề cương và thuyết trình. Nhiều bài thi được chuẩn bị công phu, khoa học; hình thức sinh động, hấp dẫn và ứng dụng khoa học công nghệ lôi cuốn người nghe.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Với sự nghiêm túc, công tâm, khách quan của Ban Giám khảo và sự nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm của các thí sinh, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Báo cáo viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đại diện cho tỉnh Nam Định tham dự Hội thi cấp khu vực do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Đồng chí Trần Khánh Vân – thí sinh do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cử đi dự thi đã đạt giải Nhì.

 

Thông qua Hội thi, lựa chọn phát hiện những hạt nhân nòng cốt để đào tạo, bồi dưỡng; đồng thời đội ngũ báo cáo viên có dịp được giao lưu, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng của tỉnh đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Ban Tuyên giáo ĐUK

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết