Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đến thăm và làm việc với Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định

Thứ 2, Ngày 27 / 02 / 2023

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đến thăm và làm việc với Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định

Chiều ngày 24/02/2023, Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định do đồng chí Vũ Hữu Thi – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định.

Đồng chí Đinh Văn Hoản – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn tại trụ sở văn phòng Nhà trường (số 1392 Trần Huy Liệu, TP Nam Định).

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Đinh Văn Hoản đã báo cáo với đoàn về những đặc điểm chính của Nhà trường về cơ cấu tổ chức cán bộ, các phòng, khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể và 12 cơ sở trên địa bàn thành phố Nam Định và các huyện Ý Yên, Trực Ninh, Giao Thủy trực thuộc nhà trường. Với hơn 300 cán bộ, đảng viên, người lao động hiện nay; với chức năng nhiệm vụ được giao, trong năm 2022, Nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; công tác chuyên môn của Nhà trường. Đặc biệt, đối với công tác đào tạo, với quy mô hiện nay 4.800 học sinh, sinh viên, Nhà trường đã tích cực các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực, đem lại việc làm có thu nhập tốt cho người học. Với kết quả tuyển sinh trong năm học 2022-2023 là 2.832 học sinh, sinh viên khẳng định vị trí dẫn đầu của Nhà trường trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí thân mật, các đại biểu đã có những phát biểu trao đổi, đánh giá, góp ý với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhát trường trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và gợi mở một số định hướng, giải pháp hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hữu Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đã ghi nhận, đánh giá cao các thành tích đã đạt được của Nhà trường trong năm 2022.

Trước tình hình khó khăn chung của các trường đại học, cao đẳng của cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh, Đảng bộ nhà trường đã nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa nhà trường tiếp tục có bước phát triển đúng hướng, với những kết quả nổi bật trong năm 2022 ở cả công tác Đảng cũng như lãnh đạo công tác chuyên môn. Với những thành tích ấy, đảng bộ Nhà trường đã được Đảng ủy Khối công nhận là Tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022. Phát huy những thành tích đạt được, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối tin tưởng đề nghị trong thời gian tới, tập thể Nhà trường, đặc biệt là Ban Giám hiệu, Đảng ủy tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm nỗ lực phấn đấu, sáng tạo, vươn lên giành nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa. 

Cũng trong buổi làm việc, Đoàn đại biểu BTV Đảng ủy Khối đã tặng quà kỷ niệm Đảng bộ nhà trường, thăm quan cơ sở giảng dạy và khu thực hành của Nhà trường. 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của Đoàn tại Nhà trường:

Các đại biểu tham dự buổi làm việc tại cơ sở I của Nhà trường

Đồng chí Vũ Hữu Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối phát biểu tại buổi làm việc


Đồng chí Đinh Văn Hoản - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc


Sau nội dung trao đổi tại buổi làm việc, Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tặng bức tranh kỷ niệm cho Nhà trường

Đoàn đại biểu Đảng ủy khối thăm quan cơ sở làm việc và khu thực hành của Nhà trường

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết