Ban Chỉ đạo các lớp học Đảng ủy Khối tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa II-2022

Thứ 3, Ngày 11 / 10 / 2022

Ban Chỉ đạo các lớp học Đảng ủy Khối tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa II-2022

Lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa II-2022 được khai giảng sáng ngày 24/9/2022. Sau 02 tuần nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học. Sáng ngày 08/10/2022, tại Bảo tàng tỉnh Nam Định (số 01 đường Cột Cờ, TP. Nam Định), Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức lễ bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Trước lễ bế giảng, toàn thể học viên của lớp tham dự buổi tham quan Bảo tàng, được hướng dẫn viên của Bảo tàng giới thiệu truyền thống lịch sử văn hóa, truyền thống cách mạng, những thành tựu của công cuộc đổi mới trên quê hương Nam Định. Qua đó, các học viên có dịp trải nghiệm, liên hệ với những nội dung lý luận đã được nghiên cứu qua tài liệu học tập.

Theo báo cáo tổng kết lớp học do đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tuyên giáo trình bày, 122/122 học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng kết quả học viên trong lớp đã đạt được; đồng thời đồng chí cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong công tác, học tập để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư ĐUK trao thưởng cho các học viên xuất sắc

Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết