Ban Chỉ đạo các lớp học Đảng ủy Khối tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa I-2023

Thứ 2, Ngày 15 / 05 / 2023

Ban Chỉ đạo các lớp học Đảng ủy Khối tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa I-2023

Trong dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm (21/5/1963-21/5/2023), lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa I-2023 của Đảng ủy Khối được khai giảng sáng ngày 22/4/2023. Sau thời gian nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học. Sáng ngày 13/5/2023, tại Bảo tàng tỉnh Nam Định (số 01 đường Cột Cờ, TP. Nam Định), Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Trước khi diễn ra chương trình phát giấy chứng nhận, học viên của lớp đi tham quan Bảo tàng. Tại đây, hướng dẫn viên của Bảo tàng đã giới thiệu về những di sản văn hóa, lịch sử truyền thống cách mạng, những thành tựu của công cuộc đổi mới trên quê hương Nam Định; đặc biệt là phòng trưng bày Triển lãm: “Nam Định in dấu chân Người”. Nhờ đó, các học viên có dịp tìm hiểu, liên hệ với những nội dung lý luận đã được nghiên cứu qua tài liệu học tập; được trải nghiệm, tự hào về truyền thống văn hóa, cách mạng của tỉnh, có thêm nguồn động lực và khát vọng phấn đấu sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tất cả 104 học viên của lớp đều đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi. Tại phòng triển lãm “Nam Định in dấu chân Người”, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã nhiệt liệt chúc mừng kết quả mà lớp học đã đạt được và trao thưởng cho 10 học viên xuất sắc./. 

 

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:


 


Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết