Ban Chỉ đạo các lớp học Đảng ủy Khối tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa III-2022

Thứ 2, Ngày 31 / 10 / 2022

Ban Chỉ đạo các lớp học Đảng ủy Khối tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa III-2022

Lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa III-2022 được khai giảng sáng ngày 15/10/2022. Sau 02 tuần nghiên cứu, học tập và viết bài thu hoạch, lớp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo lịch học. Chiều ngày 29/10/2022, tại Bảo tàng tỉnh Nam Định (số 01 đường Cột Cờ, TP. Nam Định), Ban Chỉ đạo các lớp học đã tổ chức lễ bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Trước khi lễ bế giảng diễn ra, học viên của lớp đi tham quan Bảo tàng. Tại đây, hướng dẫn viên của Bảo tàng đã giới thiệu về những di sản văn hóa, lịch sử truyền thống cách mạng, những thành tựu của công cuộc đổi mới trên quê hương Nam Định. Nhờ đó, các học viên có dịp tìm hiểu trải nghiệm, liên hệ với những nội dung lý luận đã được nghiên cứu qua tài liệu học tập.

Theo báo cáo tổng kết lớp học do đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó trưởng ban Tuyên giáo trình bày, 94/94 học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá và giỏi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhiệt liệt chúc mừng kết quả mà những quần chúng ưu tú trong lớp đã cố gắng nỗ lực đạt được; đồng thời đồng chí cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong công tác, học tập để sớm được các cấp ủy có thẩm quyền xem xét kết nạp vào Đảng. 

 

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:


Video hoạt độngHình ảnh hoạt động

Website liên kết