Mời dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 và một số nội dung khác.
14/01/2022

Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 và một số nội dung khác.

Thành phần:

- Mời: Thường trực Tỉnh ủy; đại biểu các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy;

- Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; Uỷ viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối;

- Đồng chí Bí thư cấp uỷ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc (đồng chí Bí thư vắng thì đồng chí Phó Bí thư đi thay);

- Cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối;

- Phóng viên Báo Nam Định, Đài PT-TH tỉnh (dự và đưa tin).

Thời gian: 08h00 ngày 14 tháng 01 năm 2021 (thứ Sáu).

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu niên tỉnh.

(Số 126 đường Lê Hồng Phong - Thành phố Nam Định)

Đề nghị các đồng chí sắp xếp công việc để về dự hội nghị đông đủ, đúng giờ. Các đại biểu tham dự hội nghị thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Ghi chú: Mời đại biểu dự hội nghị và lái xe test nhanh Covid-19 từ 14h00 đến 17h00, thứ Năm, ngày 13/01/2022 tại Hội trường tầng 5 - cơ quan Đảng ủy Khối, số 38 Mạc Thị Bưởi - thành phố Nam Định.